Công ty TNHH Tư Vấn Hương Lan được thành lập từ năm 2010, chuyên về các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,bảo hiểm xã hội, giải thể doanh nghiệp. Đến với công ty Tư Vấn Hương Lan chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề và đặc biệt với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả - Chi Phí thấp chúng tôi Cam Kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất . Công ty chúng tôi nhận tư vấn, soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng thành lập các Công ty trên các địa bàn: Thành lập công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, Thành lập công ty tại Bình Dương, Thành lập công ty tại Long An, Thành lập công ty tại Đồng Nai,Thành lập công ty tại Nghệ An,Thành lập công ty tại Đà Nẵng...chúng tôi...
Xem tiếp >>
TẠM NGƯNG HOẠT ĐỘNG KINH DOANH Download

Trong thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều công ty gặp khó khăn trong việc huy động vốn, tìm ý tưởng kinh doanh, kinh doanh không hiệu quả do đó tạm ngưng kinh doanh là một điều đứng đắn khi công ty đang trong thời kỳ khó khăn này. Quý khách hàng đang băn khoăn về thủ tục tạm ngừng kinh doanh?

Thời gian tạm ngừng của một công ty là 1 năm và công ty được tạm ngừng tối đa là 2 năm bao gồm 1 năm tạm ngừng và 1 năm gia hạn tạm ngừng. Trong thời gian tạm ngừng hoat động kinh doanh, công ty không được phép thực hiện bất kỳ giao dịch nào bao gồm, ký kết hơp đồng với khách hàng, xuất hóa đơn và báo cáo thuế.

Doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh phải thông báo bằng văn bản cho cơ quan đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp  đã đăng ký và cơ quan thuế ít nhất 15 (mười lăm ngày) trước khi tạm ngừng kinh doanh.

Để tiện cho khách hàng tìm hiểu về  thủ tục tạm ngưng kinh doanh  Tư vấn Hương Lan xin hướng dẫn khách hàngthủ tục tạm ngừng kinh doanh công ty.

A. Thành phần hồ sơ
1- Thông báo về việc tạm ngừng kinh doanh  (mẫu quy định);
2- Quyết định của chủ sở hữu hoặc chủ tịch công ty hoặc chủ tịch Hội đồng thành viên về việc tạm ngừng kinh doanh của công ty;
3- Mục lục hồ sơ (ghi theo thứ tự trên);
4- Bìa hồ sơ (bằng bìa giấy mỏng hoặc nylon cứng không có chữ sử dụng cho mục đích khác).
5- Tờ khai thông tin người nộp hồ sơ (mẫu tham khảo);
B. Số lượng hồ sơ: 01 bộ

Công việc của Hương Lan

Hương Lan tư vấn cho quý khách hàng thủ tục tạm ngưng kinh doanh 

Hỗ trợ khách hàng chuẩn bị hồ sơ liên quan đến việc  tạm ngừng kinh doanh.

Soạn thảo các giấy tờ hồ sơ liên quan.

Đại diện quý khách hàng thực hiện nộp và nhận hồ sơ  tại sở kế hoạch đầu tư

Thời gian thực hiện: 5 ngày làm việc

Phí thực hiện: 500.000 đồng

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

............................................
Công ty TNHH TM DV Tư Vấn Hương Lan        
88/1R tổ 9, Ấp Mỹ Hòa 1, Trung Chánh, Hóc Môn, Tp.HCM    
Tell: 08.6253.2967              08.6253 2965
Hotline: 0915 47 27 68       0962 17 39 84                 
Mail: tuvanhuonglan37@gmail.com             Yahoo ID: lanluu1984

 

biểu mẫu đăng ký kinh danh
Đang online: 4 Tổng truy cập: 534515
điều kiện đăng ký kinh danh

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage