Công ty TNHH Tư Vấn Hương Lan được thành lập từ năm 2010, chuyên về các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,bảo hiểm xã hội, giải thể doanh nghiệp. Đến với công ty Tư Vấn Hương Lan chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề và đặc biệt với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả - Chi Phí thấp chúng tôi Cam Kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất . Công ty chúng tôi nhận tư vấn, soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng thành lập các Công ty trên các địa bàn: Thành lập công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, Thành lập công ty tại Bình Dương, Thành lập công ty tại Long An, Thành lập công ty tại Đồng Nai,Thành lập công ty tại Nghệ An,Thành lập công ty tại Đà Nẵng...chúng tôi...
Xem tiếp >>
Thủ tục đăng ký Doanh nghiệp
Dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp

Qúy khách đang dự định thành lập công ty tại Gò Vấp TPHCM, quý khách muốn tìm một đơn vị tư vấn chuyên nghiệp và uy tín để tư vấn giúp quý khách và hoàn tất các thủ tục thanh lap cong ty tai quan Go Vap chính xác, đầy đủ và có trách nhiệm.

 

Tư vấn Hương Lan là đơn vị được thành lập từ năm 2010 Chuyên về các lĩnh vực Tư vấn thành lập công ty, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, dịch vụ kế toán, dịch vụ BHXH…mà quý khách có thể yên tâm lựa chọn.

 

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề, am hiểu về luật, tác phong làm việc chuyên nghiệp công ty Tư Vấn Hương Lan chúng tôi luôn hoàn thành nhiệm vụ với khách hàng một cách xuất sắc, đúng tiến độ.

 

Thế mạnh của Tư Vấn Hương Lan chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp,  về ưu và nhược điểm của các loại hình, những vấn đề mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

 Thành lập công ty tại quận Gò Vấp

Dịch vụ thành lập công ty tại quận Gò Vấp của Tư Vấn Hương Lan

 

 1.  Hồ sơ yêu cầu: Bạn chỉ cần cung cấp cho Tư Vấn Hương Lan duy nhất một bản phô tô công chứng CMND ( công chứng chưa quá 3 tháng, CMND chưa quá 15 năm) hoặc Hộ Chiếu.

 

2.  Thời gian 03 ngày làm việc ( Trừ các ngày lễ, thứ 7 và chủ nhật) có giấy phép kinh doanh + Đăng bố cáo trên cổng thông tin quốc gia + Con dấu pháp nhân

 

Bảng giá dịch vụ thanh lap cong ty tại quan Go Vap của Tư Vấn Hương Lan

 

( Qúy khách xem tại đây)

 

Ghi chú:

 

+ Chi phí trên đã bao gồm các khoản phí nộp cho nhà nước + phí dịch vụ +  phí ủy quyền cho Tư Vấn Hương Lan thay mặt bạn hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Gò Vấp.

 

+ Đến với Tư Vấn Hương Lan quý khách không cần phải đi lại nhiều. Qúy khách chỉ 1 lần duy nhất đi ủy quyền cho Tư Vấn Hương Lan, chúng tôi sẽ thay mặt quý khách hoàn tất các thủ tục thành lập doanh nghiệp.

 

+ Khách hàng đăng ký online tại đây

 

Quy trình thành lập công ty tại quận Gò Vấp của Tư Vấn Hương lan:

 

  Bước 1: Tiếp nhận thông tin của doanh nghiệp và cử chuyên viên tư vấn trực tiếp tại văn phòng Hương Lan  hoặc qua tổng đài tư vấn hoặc tới tận nơi tư vấn cho quý khách.

 

  Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ thanh lap cong ty tai Go Vap theo thông tin quý khách cung cấp cho Tư Vấn Hương Lan

 

  Bước 3: Tư Vấn Hương Lan sẽ mang hồ sơ đến tận nơi để quý khách ký vào hồ sơ và cùng quý khách đến phòng công chứng để ủy quyền cho Tư Vấn Hương Lan thay mặt quý khách hoàn tất thủ tục thành lập công ty tại Gò Vấp.

 

 Bước 4: Nhân viên Tư Vấn Hương Lan sẽ thay mặt quý khách nộp hồ sơ và nhận bản chính giấy phép đăng ký kinh doanh ở sở kế hoạch đầu tư Thành Phố Hồ Chí Minh.

 

 Bước 5: Nhân viên Tư Vấn Hương Lan sẽ bàn giao cho quý khách đợt 1 .

 

Hồ sơ bàn giao gồm: giấy phép kinh doanh + con dấu + điều lệ của công ty + Bố cáo thành lập công ty cho quý khách

 

 Bước 6: Tư Vấn Hương Lan sẽ lập hồ sơ và thay mặt quý khách liên hệ chi cục thuế tại nơi đặt trụ sở chính của công ty để thực hiện thủ tục khai thuế ban đầu.

 

 Bước 7: Hoàn tất thủ tục làm token và kích hoạt token khai thuế qua mạng cho quý khách

 

 Bước 9: Soạn thảo hồ sơ và hướng dẫn quý khách mở tài khoản ngân hàng cho công ty và thay mặt quý khách nộp thông báo tài khoản ngân hàng lên sở kế hoạch và đầu tư.

 

  Bước 10: Kích hoạt nộp thuế điện tử và tiến hành nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp qua cổng điện tử cho doanh nghiệp

 

  Bước 11: Hoàn tất thủ tục đặt in hóa đơn GTGT và thông báo phát hành hóa đơn GTGT cho quý khách.

 

>>> Xem thêm thủ tục thành lập công ty cập nhật mới và chính xác nhất để biết các công việc cần phải làm trước và sau khi công ty đi vào hoạt động nhằm tránh các rủi ro cho doanh nghiệp

 

 Bước 12: Tiến hành bàn giao hồ sơ thanh lap cong ty tai quan Go Vap đợt 2 cho quý khách:

 

Hồ sơ gồm:

 

•  Hoá đơn GTGT

 

• Thông báo về việc sử dụng hóa đơn đặt in.

 

• Thông báo mở tài khoản ngân hàng lên sở KH&ĐT

 

• Bảng đăng ký phương pháp trích khấu hao tài sản cố định.

 

• Thông báo về việc chuyển đổi phương pháp tính thuế GTGT của người nộp thuế  + Thông báo áp dụng phương pháp tính thuế khấu trừ

 

• Thông báo xác nhận nộp hồ sơ thuế điện tử + thông báo phát hành hóa đơn

 

• Giấy chứng nhận sử dụng chứng thư số VINA-CA +Hóa đơn GTGT TOKEN

 

• TOKEN kê khai thuế qua mạng.

 

 

  Bước 13: Tư vấn miễn phí các thủ tục về thuế, kế toán, luật doanh nghiệp sau khi hoàn tất thủ tục thanh lap doanh nghiep tai quan Go Vap.

Ngoài ra tại Tư Vấn Hương Lan còn cung cấp dịch vụ kế toán, BHXH,BHYT… là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Qúy doanh nghiệp sử dụng dịch vụ này sẽ tiết  kiệm 50 % chi phí về nhân sự kế toán và không tốn thời gian quản lý nhân sự.

 

Sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại  quận Gò Vấp của Tư Vấn Hương Lan quý khách sẽ hưởng những chế độ đãi ngộ hấp dẫn như:

 

-  Miễn phí báo cáo thuế quý đầu tiên không phát sinh

 

- Lập sổ đăng ký thành viên/ đăng ký cổ đông, điều lệ công ty

 

-  Tư vấn về luật doanh nghiệp, luật thuế, kế toán, bảo hiểm…

 

- Cung cấp biểu mẫu, hợp đồng, văn bản pháp luật thuế, kế toán, lao động theo yêu cầu

 

- Tư vấn về các vấn đề liên quan đến luật doanh nghiệp , kế toán thuế, BHXH, BHYT  trong suốt quá trình hoạt động.

 

Trên đây là toàn bộ các bước làm việc tại Tư Vấn Hương Lan để hoàn tất các thủ thục thành lập công ty tại Gò Vấp cho quý khách một cách chính xác và đầy đủ và tránh những rủi ro cho doanh nghiệp về sau.

 

 

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ với Tư Vấn Hương Lan để được tư vấn giải đáp

TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Hotline: 0915 47 27 68    09621739 84

Email: tuvanhuonglan37@gmail.com

Website: http://tuvanhuonglan.vn/

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
biểu mẫu đăng ký kinh danh
Đang online: 3 Tổng truy cập: 532036
điều kiện đăng ký kinh danh

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage