Công ty TNHH Tư Vấn Hương Lan được thành lập từ năm 2010, chuyên về các lĩnh vực hoạt động: Tư vấn thành lập công ty, thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh,bảo hiểm xã hội, giải thể doanh nghiệp. Đến với công ty Tư Vấn Hương Lan chúng tôi, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá cả và sẽ được giải đáp mọi thắc mắc về các lĩnh vực bởi đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, năng động, nhiệt tình, tận tâm với nghề và đặc biệt với phương châm Uy Tín – Chuyên Nghiệp – Nhanh Chóng – Hiệu Quả - Chi Phí thấp chúng tôi Cam Kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất . Công ty chúng tôi nhận tư vấn, soạn thảo hồ sơ và đại diện khách hàng thành lập các Công ty trên các địa bàn: Thành lập công ty tại Tp. Hồ Chí Minh, Thành lập công ty tại Bình Dương, Thành lập công ty tại Long An, Thành lập công ty tại Đồng Nai,Thành lập công ty tại Nghệ An,Thành lập công ty tại Đà Nẵng...chúng tôi...
Xem tiếp >>
Thủ tục đăng ký Doanh nghiệp
Những điều cần biết khi thành lập công ty tại huyện Củ Chi

Thành lập công ty tại huyện Củ Chi

 

 

 

Hiện nay với cơ chế thông thoáng nên việc đăng ký thành lập công ty tại huyện Củ Chi không còn phức tập như trước. Nhưng có một thực tế sau khi hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép đăn ký kinh doanh + MST + con dấu pháp nhân, nhiều chủ doanh nghiệp, nhất là các bạn mới khởi nghiệp nghĩ rằng như vậy là đã hoàn tất thủ tục thành lập công ty và có thể hoạt động bình thường. Các bạn đang sai lầm, các bạn đã bỏ qua các công việc sau đó, để rồi khi bị cơ quan thuế kiểm tra và phạt vi phạm hành chính hoặc phát sinh các rủi ro pháp lý liên quan đến doanh nghiệp của mình bạn mới biết thì đã quá muộn.

 

Sau đây Tư Vấn Hương Lan sẽ tóm tắt các công việc các bạn cần làm để thành lập công ty tại Củ Chi đúng pháp luật, tránh rủi ro về sau.

 

1. Hoàn tất thủ tục xin cấp giấy phép đăng ký kinh doanh + MST tại sở KHĐT TP HCM;

 

2. Kiểm tra nội dung giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp vừa được cấp, nếu có thông tin chưa chính xác thì gửi thông báo yêu cầu cơ quan Đăng ký kinh doanh hiệu đính lại cho phù hợp;


3. Đăng bố cáo thành lập mới công ty trên công thông tin quốc gia


4. Làm thủ tục khắc dấu và thông báo mẫu dấu


5. Mở tài tài khoản ngân hàng cho công ty và thông báo tài khoản ngân hàng lên sở KH&ĐT


6. Treo bảng hiệu tại trụ sở chính của công ty, nôi dung bảng hiệu ( Tên công ty + mã số thuế + địa chỉ công ty)

 

7. Hoàn tất các thủ tục tại chi cục thuế huyện Củ Chi gồm: Khai thuế ban đầu, nộp tờ khai thuế môn bài, đăng ký phương pháp tính thuế, đăng ký khấu hoa tài sản cố định .

 

8. Đăng ký chữ ký số ( token khai thuế qua mạng) và kích hoạt nộp thuế điện tử rồi tiến hành nộp thuế môn bài cho năm nay.

 

9. Nộp thông báo xin phép đặt in hóa đơn tại chi cục thuế huyện Củ Chi, sau 1 tuần lấy thông báo chấp thuận đặt in hóa đơn của chi cục thuế, tiến hành đặt in hóa đơn và nộp thông báo phát hành hóa đơn lên chi cục thuế, sau 05 ngày là bạn có thể sử dụng hóa đơn GTGT bình thường.


10. Lập và lưu trữ sổ sách kế toán;


11. Lập và lưu trữ các tài liệu bắt buộc theo quy định của luật doanh nghiệp (điều lệ, sổ đăng ký cổ đông, sổ đăng ký thành viên, các biên bản họp và quyết định…);


12. Kê khai thuế hàng tháng, hàng quý và báo cáo tài chính năm;


13. Đăng ký, kê khai lao động; đăng ký thang lương, bản lương; đăng ký tham gia đóng BHYT, BHXH, BHTN với cơ quan quản lý lao động; 


14. Hoàn tất các điều kiện kinh doanh khác (đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện ).

 

Nếu các bạn chưa quen các thủ tục hành chính, các bạn nên tìm một đơn vị dịch vụ tư vấn thanh lap cong ty tai cu chi uy tín để giúp bạn hoàn tất các thủ tục thành lập công ty tại Củ Chi và tránh các dịch vụ nửa vời làm không tới nơi sẽ gặp nhiều rủi ro về sau.

 

Để tìm hiểu thêm các bạn có thể đọc bài viết sau:

 

Thành lập công ty tại huyện Củ Chi

 

Thủ tục thành lập công ty

 

 Nếu các bạn cần tư vấn xin vui lòng liên hệ Tư Vấn Hương Lan để được tư vấn miễn phí

TẠI HUYỆN CỦ CHI

Hotline: 0915 47 27 68    09621739 84

Email: tuvanhuonglan37@gmail.com

 

 

 

CÁC BÀI VIẾT KHÁC
biểu mẫu đăng ký kinh danh
Đang online: 1 Tổng truy cập: 534525
điều kiện đăng ký kinh danh

Liên hệ với chúng tôi:

Fanpage